Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R6R6R4R0*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 6175:1996
Năm ban hành 1996

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Thuỷ sản khô - Mực, cá khô tẩm gia vị ăn liền
Tên tiếng Anh

Title in English

Dryed fishery products - Seasoned squid and fish ready to eat
Thay thế cho

Replace

Thay thế bằng

Replaced by

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
Số trang

Page

7
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng cho sản phẩm thủy sản khô chế biến từ mực, cá khô tẩm gia vị dùng để ăn liền. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho sản phẩm mực, cá khô tẩm gia vị, phải gia nhiệt trước khi ăn.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 1460:1794, Mì chính Natri – Glutamat 80%-Phương pháp thử.
TCVN 2646:1978, Cá biển ướp nước đá – Yêu cầu kỹ thuật.
TCVN 3700:1990, Thủy sản – Phương pháp xác định hàm lượng nước
TCVN 3706:1990, Thủy sản – Phương pháp xác định hàm lượng nitơ – amoniac.
TCVN 4883:1993, Vi sinh vật học – Hướng dẫn chung đếm Coliforms, Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 30oC.
TCVN 4993:1989, Vi sinh vật học – Hướng dẫn chung đếm nấm men và nấm mốc. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 30oC.
TCVN 5277 – 1990 Thủy sản – Phương pháp thử cảm quan.
TCVN 5287 – 1994 Thủy sản – Phương pháp thử vi sinh.
TCVN 5648 – 1992 Thủy sản khô xuất khẩu – Phương pháp thử vi sinh.
TCVN 5652 – 1992 Mực tươi.
AOAC 201.115 (Asociation of oficial Analytical chemist) Hiệp hội phân tích hóa học thế giới.
Quyết định công bố

Decision number

Quyết định số2920/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2036